top of page

Hãy chia sẻ bài viết này để giúp cho những thông điệp và chân lý đến được với nhiều người hơn!

Cảm ơn bạn đã đóng góp vào kiến tạo một xã hội mới đầy thấu cảm, an yên và yêu thương!

 

"Remember Ultimate Pime!" - Thông điệp từ trong giấc mơ

"ULTIMATE PIME" - Cụm từ này được nhắc đi nhắc lại trong một giấc mơ của tôi vào đầu năm 2015.


Tôi không bao giờ quên được bối cảnh cuối trong giấc mơ đó: Tôi (người quan sát) nhìn thấy Chính Mình (người phát ngôn) đứng trước mặt tôi cách xa vài mét. Cô ấy (người phát ngôn) nhìn tôi và nhắc đi nhắc lại với tôi (người quan sát): "Remember Ultimate Pime!" (Hãy ghi nhớ Ultimate Pime!). Tôi (người quan sát) trong mơ không dám chắc từ ngữ cô ấy nói là gì, vì nói bằng tiếng Anh nhưng Pime là gì tôi chưa bao giờ nghe. Dường như cô ấy biết là tôi đang băn khoăn, nên cô ấy Đánh vần cho tôi: "P-I-M-E: Pime" và nhắc lại 1 lần nữa: "Remember Ultimate Pime!"


Tôi tỉnh dậy ngay lúc đó và nhớ rõ mồn một giọng nói và từng từ ngữ mà Cô ấy (Hay chính tôi) nói với mình. Tôi hỏi John - anh chồng người Anh gốc nhưng anh ấy cũng chưa bao giờ nghe và biết đến từ Pime. Tôi tin chắc đó là tiếng Anh vì cô ấy nói cả câu bằng tiếng Anh. Tôi tìm kiếm trên mạng và tìm thấy duy nhất một trang từ điển online có giải thích nghĩa của từ này:

"Pime:

1) Trải nghiệm của sự thật và tự do mà một người mong muốn đạt được bằng cách thoát ra khỏi sự kiểm soát/ điều khiển của chế độ xã hội để tìm đến cách suy nghĩ chân thật (a genuine mindset) không bị rào cản. 


2) Sự cảm nhận của sự kết nối, trọn vẹn, lẽ phải.


3) Năng lượng Nguồn - bản chất cốt lõi của con người và vạn vật trong vũ trụ"

Tôi thực sự ngỡ ngàng vì những ý nghĩa của từ Pime thực sự là những gì mà tôi đã và đang hướng tới và chú tâm.

95 views0 comments

Comments


bottom of page